Tai nghe Điện thoại có dây Samsung S7 chính hãng

  • #TNSSS7
  • 0 người mua
  • 230 lượt xem
  • 0 yêu thích

Chưa có bình luận hoặc đánh giá nào.


199.000 ₫
Giá tính cho 1 cái

Miễn phí giao hàng tại Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 300.000₫

Đặc điểm nổi bật

- Với việc sử dụng chiếc tai nghe Galaxy S7 chính hãng Samsung là một trong những phụ kiên Galaxy S7 do shop phụ kiện Samsung cung cấp bạn sẽ được tận hưởng được những bản nhạc hay, bởi chất lượng âm thanh hoàn hảo.

- Là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung, do chính hãng Samsung thiết kế và sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam, cho nên bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm do shop phụ kiện Samsung cung cấp.

- Chiếc tai nghe Samsung S7 chính hãng với thiết kế sang trọng, thanh lịch lại kết hợp với màu trắng cho bạn một phong cách mới và làm cho bạn năng động khi mang lên sử dụng.

- Dây tai nghe được thiết kế bằng dây dẹt chống rối trông rất chắc chắn, có độ dài 1m2 nên bạn thoải mái đeo không gây vướng mắc. Nhằm để tạo thuận lợi cho bạn khi sử dụng trên dây tai nghe S7 được tích hợp các phím bấm tăng giảm âm lượng, từ chối nhận cuộc gọi và Mic đàm thoại nên khi bạn đang bận việc gì không phải lấy điện thoại ra.

- Hai núm tai nghe được làm bằng Silicon nên rất dễ khi nhét vào tai dễ dàng và giúp giữ chắc tai không bị rơi ra. Do được sử dụng chất liệu trên không gây ra khó chịu và đau tai khi nghe.

- Chân cắm lại tai nghe Samsung Galaxy S7 chính hãng Samsung được thiết kế đúng chuẩn 3.5mm giúp truyền tải tín hiệu rất tốt, tương thích cho các dòng máy Smartphone hiện này kể cả máy tính.

- Tất cả các tính năng và cấu tạo trên đã tạo nên một chiếc tai nghe S7chính hãng có một chất lượng âm thanh hoàn hảo, chất lượng sản phẩm bền bỏ theo thời gian sử dụng.

- Sản phẩm được bảo hành 03 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.


Đánh giá và nhận xét
0 đánh giá - 0 bình luận