Quạt trần 4 cánh panasonic F-56PZM

  • #F56PZM
  • 0 người mua
  • 182 lượt xem
  • 0 yêu thích

Chưa có bình luận hoặc đánh giá nào.


7.490.000 ₫
Giá tính cho 1 cái

Số lượng
Miễn phí giao hàng tại Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 300.000₫

Đặc điểm nổi bật

Quạt trần 4 cánh panasonic F-56PZM được thiết kế dạng 3D (dimentional) bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt và sợi thủy tinh, tạo gió thoang thoảng khi quạt hoạt động ở vận tốc thấp, và không gây ồn khi quạt hoạt động ở vận tốc cao. Quạt trần 4 cánh được trang bị dây an toàn, đề phòng quạt rơi khỏi ti, đồng thời, quạt còn cài đặt chế độ gió và hẹn giờ theo nhịp sinh học lúc ngủ (sleep mode) rất an toàn khi sử dụng.

Điều khiển từ xa
Điều khiển bằng remote có màn hình LED, nút bấm dạ quang mang sự hiện đại đến cho gia đình bạn.

Công nghệ 1/F Yuragi
Sử dụng công nghệ 1/F Yuragi có chức năng thay đổi vận tốc gió luân chuyển giống gió tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Vận hành êm
Cánh quạt được thiết kế dạng 3D bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc biệt và sợi thủy tinh, tạo gió thoang thoảng khi quạt hoạt động ở vận tốc thấp, và không gây ồn khi quạt hoạt động ở vận tốc cao.

Bộ cảm biến nhiệt
Quạt trần Panasonic F56PZM được trang bị cảm ứng nhiệt giúp quạt điều chỉnh tốc độ dựa trên nhiệt độ thực tế của phòng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

An toàn khi sử dụng
Trang bị dây an toàn, đề phòng quạt rơi khỏi ti, đồng thời,Quạt trần Panasonic F-56PZM còn cài đặt chế độ gió và hẹn giờ theo nhịp sinh học lúc ngủ (sleep mode) rất an toàn khi sử dụng.

Tiết kiệm điện tối đa
Quạt trần Panasonic F-56PZM được trang bị cảm ứng nhiệt (sensor) giúp quạt điều chỉnh tốc độ dựa trên nhiệt độ thực tế của phòng. Quạt sẽ tự động tăng tốc độ khi nhiệt độ trong phòng tăng lên (số người tăng) và tự động giảm tốc độ khi nhiệt độ giảm xuống (số người giảm), giúp tiết kiệm điện đến mức tối đa. Đặc biệt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.  

Thông số kĩ thuật:

Hãng sản xuấtPanasonic
Xuất xứMALAYSIA
Loại sản phẩmQuạt trần
Sải cánh140 cm
Điện áp220V
Công xuất70W
Lưu lượng gió215 m3/min
Cấp độ gió5
Màu sắcTrắng
Bảng điều khiểnRemote
Loại motorDC
Tiết kiệm điện
Bảo hành12 tháng

Đánh giá và nhận xét
0 đánh giá - 0 bình luận